สวัสดีพื้นที่ที่มีความเสี่ยงอีกครั้งคุณอาจไม่คิดว่าคุณต้องการภาคต่อของภาพยนตร์ยุค 1980 อย่างที่คุณเคยทำมาก่อนแต่ Top Gun: Maverick ให้ความบันเทิงที่น่าตื่นเต้นมากกว่า Top Gun 2 ซึ่งเป็นภาพยนตร์แอ็คชั่นอากาศที่เต็มเปี่ยมด้วยละครต้นฉบับที่เป็นแกนหลักของมันเป็นรูปเวทย์มนตร์ที่ติดเชื้อและไม่ได้รับความนิยมทางทหารในการมองเห็นมากความคิดคือการหลบหนีจากภาพยนตร์

ในฐานะนักบินกองทัพเรือสหรัฐฯมานานกว่า 35 ปี Tom Cruise ได้ใช้การเปิดตัวปืนครั้งแรกเพื่อสร้างจุดและแสดงให้เห็นว่าเขาสนุกกับการเล่นกับของเล่นที่เคลื่อนไหวเร็วมากแค่ไหนออกแบบมาเพื่อสังหารมนุษย์แต่เฮ้อะไรก็ตาม) ภาคต่อที่ทำลายสถิติบ็อกซ์ออฟฟิศพันล้านครั้งได้รับการตีพิมพ์ในรูปแบบดิจิตอลเมื่อวันที่ 23 สิงหาคมและ 4K, Blu-ray และ DVD ในวันที่ 1 พฤศจิกายน (นั่นคือของขวัญคริสต์มาสของพ่อ) การล่องเรือทศวรรษกับภาคต่อถัดไปอย่างไรก็ตามมันเกิดขึ้นที่คุณรอมาสักพักแล้วเขากลับมาเป็นพีช “Maverick” กับนักบินไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้นมันก็ยังคงรู้สึกถึงความต้องการความเร็วและตอนนี้เวลาที่ผ่านไปมากพอตั้งแต่ภาพยนตร์เรื่องแรกของการตายของนักบินห่านลูกชายของ Goose เป็นผู้ใหญ่ที่โตเต็มที่คลิกที่นี่เพื่อดูท็อปกันมาเวอริคหากคุณต้องการดาวน์โหลดภดูหนังใหม่ดูหนังออนไลน์ฟรีดูหนังออนไลน์HDคุณสามารถเข้าไปที่นี่.

ลูกชายที่แสดงโดย Miles Teller เป็นนักบินอายุที่รับใช้กับกองทัพเรือภายใต้Callesign Rooster Dambussess-meet-death-star หลักสูตรการสกัดกั้นจะถูกล็อคสำหรับพวกเขาทั้งคู่ “จากนั้นเราก็จากไป” ตัวละครตัวหนึ่งจับกระทุ้งที่ Maverick แต่เขาอาจพูดถึงการนำความตื่นเต้นของต้นฉบับออกมาอย่างเต็มรูปแบบซึ่งเต็มไปด้วยมัน

รู้สึกเหมือน 30 ปีที่ผ่านมาไม่เคยเกิดขึ้นเมื่อคุณได้ยินเงินของ Synth Bell ในการปรับแต่งของ Harold Faltermeyerเป็นครั้งแรกแม้จะมีข้อเท็จจริงที่ว่าดอนซิมป์สันเสียชีวิตในปี 2539 เจอร์รี่บรัคเฮมเมอร์และดอนซิมป์สันได้รับการยกย่องด้วยการสร้างทั้งต้นฉบับและ Maverick ภาษาที่คล้ายกันนี้ใช้ในการพรรณนาถึงการแนะนำแนวคิดของโรงเรียนอาวุธของกองทัพเรือสหรัฐฯก่อนอื่น Joseph Cozinskiผู้กำกับภาพยนตร์เรื่องนี้ทำงานอยู่เสมอนับตั้งแต่เพดานของเครื่องบินที่วุ่นวายไปยังเงาของ Ramrod-Straght Claudio Miranda ได้พัฒนาความงามของภาพยนตร์โทนี่ใหม่จัดทำขึ้นในโรงเก็บเครื่องบินของเครื่องบินโดยสร้างภาพใหม่ของภาพยนตร์อินโทรที่ทำหน้าที่เป็นสัญลักษณ์สำหรับภาพยนตร์เรื่องแรกเวอร์ชั่นใหม่นี้เริ่มต้นด้วยการละทิ้งคุณไปสู่ความโกลาหลของเที่ยวบินของเรือบรรทุกเครื่องบิน (พฤษภาคม)

แม้จะมีการกะพริบอีกครั้งการทำลายของ Maverick และความสามารถที่เพิ่งค้นพบใหม่ของเขาในการบินเหมือนพระเจ้าของเขาช่วยให้เขาได้รับความมั่นใจหนึ่งในจุดแข็งที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของ Cruise คือความตั้งใจของเขาที่จะดูโง่ในการปฏิสัมพันธ์ของเรือสำราญกับใบปลิวที่อายุน้อยกว่าและความรักของเขากับเจ้าของบาร์มีความสมดุลที่ดีของอารมณ์ขันที่สวยงามและแม้กระทั่งคำใบ้ของสิ่งที่น่าสมเพชพยายามค้นหาว่าใครกำลังร้องเพลงในตู้ดนตรีเมื่อเธอมาถึงครั้งแรกเธอถูกพรรณนาโดยเจนนิเฟอร์คอนเนลเป็นอีกคนหนึ่งในปี 1980 ในขณะที่เขาต่อสู้กับโอกาสที่จะรักษาเท้าของเขาไว้บนพื้นอย่างไม่มีกำหนดLarierเก่าของเขาทำหน้าที่เป็นลูกชายของเขา Maverick ผู้สูงอายุล่องเรือให้หัวใจพอที่จะทำให้สิ่งต่างๆเคลื่อนไหว . ตอนที่เจ็บปวดนั้นได้รับการยืนยันอีกครั้งในภาพยนตร์ Val Kilmer และ Cruise ซึ่งเป็นประสบการณ์ที่สนุกสนานและน่าทึ่ง

Top Gun: Maverick ละเว้นเพื่อแจ้งให้เราทราบว่าทอมมีส่วนร่วมในการทะเลาะวิวาททางกายภาพในเวลาเดียวกันไม่มีศัตรูขาดชื่อ bogymen สีดำและไม่มีboogymenสีดำได้รับการยกเว้นจากสิทธิมนุษยชนหรือแม้กระทั่งอำนาจอธิปไตยศัตรูนิรันดร์บางคนกำลังส่งเสียงที่น่ากลัวซึ่งต้องปลิวไปด้วยขีปนาวุธเฮลิคอปเตอร์และเรือบรรทุกเครื่องบินเพราะพวกเขากำลังทำสิ่งเลวร้ายที่ทำเสียงไม่ดีเงินภาษีทำงานสำหรับคุณ

แต่ใครจะรู้สึกทึ่งกับสิ่งนั้น?ไรอันไม่ได้รับความช่วยเหลือจากสิ่งนี้นี่คืออาวุธที่ทรงพลังอย่าส่งเสียงเรียกเก็บเงินของเสียงระฆังเนื่องจากทุกคนที่ชอบภาพยนตร์แอ็คชั่นโง่ๆแต่สนุกกับข้าวโพดคั่วแสนอร่อย Movie Bomb Top Gun: Maverick ยืนยันว่านี่เป็นรายการบล็อกสุดท้ายของ Maverick แต่ภาพยนตร์แอ็คชั่นที่งดงามเรื่องนี้เป็นวิธีที่น่ายินดีที่ได้บินไปสู่พระอาทิตย์ตก

Categories: Uncategorized

0 Comments

Leave a Reply

Avatar placeholder

Your email address will not be published. Required fields are marked *