พลังของ Super Sentaiถูกแยกย้ายกันไปทั่วจักรวาลเมื่อพวกเขารวมกันเพื่อเอาชนะกองกำลังที่คุกคามอาณาจักรZangyackในครั้งแรกจนกระทั่งพวกเขาได้รับเลือกจากGokaigersในรูปแบบของKeyrangerการเผชิญหน้าสองครั้งระหว่างทีม Sendai เป็นผลมาจากการซุ่มโจมตีGokaigersและใช้กุญแจของพวกเขาในความพยายามที่จะฟื้นอำนาจของพวกเขาสิ่งนี้เกิดขึ้นในความพยายามที่จะกำจัด Super Senai, Black Cross Army และกองทัพZangyack Invasion Force กองทัพบกที่สองร่วมมือกันดังนั้นเพื่อต่อสู้กับศัตรูคนใหม่นี้ร่วมกันGokaigersและGoseigersทำงาน

เขตร้อน

การตั้งค่าแอ็คชั่น: ลำดับการต่อสู้มหากาพย์จากตำนานแรกที่ปรากฏในการเดบิวต์ของGokaigerเปิดภาพยนตร์เรื่องนี้

คู่มือทั้งหมด: เมชารองส่วนใหญ่ได้รับความเสียหายในระหว่างการต่อสู้ที่มีชื่อเสียงตามหนังสือเล่มเล็กของภาพยนตร์

ปรากฎว่าRetsuIchijojiและ Doggie Kruger (Deka Master) เป็นเพื่อนที่ดี (Gavan) ในความเป็นจริงแม้ว่าRetsuจะไม่ได้อยู่ในภาพยนตร์แต่ก็เป็นหนึ่งในเหตุผลที่ถ่ายภาพนี้ในระหว่างการผลิตของฮีโร่ 199 แม้ว่าจะปรากฏว่าตัวอย่างนี้มีโปรแกรม YMMV แต่Dekamaster/Doggie Kruger ไม่ได้อยู่ในGokaiger vs Gavan ดังนั้นควรย้ายไปที่ YMMV Tatsu Inada

Rio, Mele, Burai, Shurikenger, Mikoto, Naoto และGai (Jetman) เป็นเพียงฮีโร่ในตำนานที่ถูกนำกลับมามีชีวิตหลังจากความขัดแย้งริโอและเมลถูกฆ่าตายในซีรีส์และต่อมาฟื้นคืนชีพเพื่อต่อสู้กับเครื่องยนต์SentaiGoonger vs Gekirangerอย่างไรก็ตามมันก็ไม่มีความชัดเจนว่าใครนำพวกเขากลับมาภาพยนตร์ฮีโร่ 199 เรื่องอ้างอิงถึงเรื่องนี้เหตุการณ์คลิกที่นี่เพื่อดูgokaigergoseiger super sentai 199 hero great battle พากย์ไทยหากคุณต้องการดาวน์โหลดภดูดูหนังออนไลน์ฟรีmovieคุณสามารถเข้าไปที่นี่

การโจมตี 50 ฟุตอะไรก็ตาม: Sentaiยักษ์, Black Cross โดยเฉลี่ย

เนื่องจากอาชญากรแห่งความโกรธแค้นของ Super Sentaiคิงแบล็กครอสถูกนำกลับมาจากความตายส่งbrajiraของพระเมสสิห์แมนโดนาและโย่Koskriในฐานะผู้หมวดทั้งสามของเขาเก้าและเขานอกจากนี้ในระหว่างการต่อสู้ครั้งใหญ่Brajiraอ้างถึงเทคนิคการต่อสู้ครั้งก่อนของเขาในฐานะ Dagon และYogoshimacriteinอ้างถึงคนอื่นๆว่าเป็นศัตรู

หากคุณเห็นด้วยปรบมือตัวอย่างที่ดีที่สุดของ trope นี้ในประวัติศาสตร์ของนวนิยายที่เกิดขึ้นในช่วงสุดท้ายของภาพยนตร์เมื่อGokai-oh และGosei Great ได้รับความนิยมอย่างมากการต่อสู้เริ่มที่จะส่งเสริมการสนับสนุนให้มากที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้จากทุกซอกและซอกเล็กซอกน้อยของเมืองเซนไดยังไม่พร้อมที่จะยอมแพ้กับความฝันความแข็งแกร่งที่เกิดจากการสนับสนุนสาธารณะไม่เพียงแต่เติมเต็มทั้งMechaแต่ยังเปลี่ยนของเล่น Super Sentaiจำนวนมากให้กลายเป็นกองทัพRobosทั้งหมดการต่อสู้ครั้งยิ่งใหญ่ยังคงดำเนินต่อไป

กษัตริย์GokaigersและGoseigersแต่ละคนใช้Sentaiของตัวเองในการต่อสู้กับ Black Cross Mirror ก่อนเข้าร่วมกลุ่มหลักพวกเขาคือJerersด้วยเหตุนี้คุณจึงมีAlaraและกลุ่ม Red Range ที่ยอดเยี่ยมซึ่งรวมถึง Crimson Red Kabuto Ranger, Joe และ Hyde กับ Blue Rangers, Luka และ Mound กับ Rangers สีเหลืองและAhimและEriกับกลุ่มสีชมพู Don และAgri, Ranger Green และ Black และช่วงสีชมพูสีขาวสองอัน) รวมอยู่ด้วย

กัญชา

แม้ว่าจะมีบุคคลจริงเพียงไม่กี่คนที่ปรากฏขึ้นหลักของTokusatsu – เกือบทุกแรนเจอร์ – มีคุณสมบัติที่โดดเด่นในการต่อสู้มีตัวละครที่ไม่ได้แปลหลายตัวที่เดินไปมาในพื้นหลังเมื่อGooseigerพูดกับตัวละครอนุกรมสองสามตัวในช่วงเหตุการณ์ซึ่งเกิดขึ้นหลังสงครามคุณไม่สามารถอ้างได้ว่านักแสดงที่เป็นชาวGaorangersและผู้ที่อยู่ในพื้นหลังไม่ใช่นักแสดงแบบดั้งเดิม

Black Cross Army เป็นปัจจัยเชื่อมทั่วไปสำหรับGooseigersและGokaigersเพื่อนที่มีไฟไหม้

ณเวลานี้ทุกคนที่เข้าร่วมใน EPIC 34 Super Sentai Conflict ภายใต้ชื่อเริ่มต้นKoume “Umeko” Kodou (Dekapink) หรือที่รู้จักกันในชื่อ “Ryo-San” รู้ว่าเธอเป็น “Umeko-chan” จากนั้นก็มีDaigorouOumeอดีตDenzi Blue ซึ่งรู้ว่าพวกเขาทั้งคู่ “Koume-chan” และ “Ryo-kun”

สำหรับการตวัดครอสโอเวอร์ทั้งสองทีมโทรมาพูดในนามของดวงจันทร์ในกรณีนี้ทีมปัจจุบัน (Gokaiger) แทนที่ทีมเก่า (Gooseiger + Gosei Knight) สำหรับภาพยนตร์เรื่องนี้เท่านั้น “Super Sentaiเราคือ!” เมื่อทั้งสองทีมอยู่กับ 33 Super Sentai Cry จะถูกจับในกล้อง

 

Categories: Uncategorized

0 Comments

Leave a Reply

Avatar placeholder

Your email address will not be published. Required fields are marked *