Firebird เป็นภาพยนตร์ดราม่าสงครามโรแมนติกปี 2021 Directed ผู้เขียนร่วมและร่วมผลิตโดยPeeterRebane (ในการเปิดตัวผู้กำกับคุณลักษณะของเขา) ตาม Memoir ของ Sergey Fetisov เรื่องราวของโรมันภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นดารา Tom Prior (ผู้ร่วมเขียนและร่วมผลิต), Oleg Zagorodniiและ Diana Pozharskayaตั้งอยู่ในกองทัพอากาศโซเวียตในช่วงสงครามเย็นมันบอกเล่าเรื่องราวที่แท้จริงของความรักต้องห้ามระหว่างนักบินส่วนตัวและนักบินรบ

Firebird มีรอบปฐมทัศน์โลกที่งานเทศกาลภาพยนตร์ BFI ครั้งที่ 35: London LGBTIQ+ FISTICAL เมื่อวันที่ 17 มีนาคม 2564 ภาพยนตร์เรื่องนี้ยังฉายในงานเทศกาลFramelineที่ 45: San Francisco International LGBTQ+ Film FilmFilmFilm Festival เมื่อวันที่ 27 มิถุนายน2564 .ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้รับการปล่อยตัวในโรงภาพยนตร์ในระดับสากลโดยสถานที่ท่องเที่ยวริมถนนเมื่อวันที่ 29 เมษายน 2565คลิกที่นี่เพื่อดูfirebird ดูได้ที่ไหนหากคุณต้องการดาวน์โหลดภดูหนังออนไลน์ HDคุณสามารถเข้าไปที่นี่

Sergey ซึ่งเป็นเอกชนในกองทัพอากาศโซเวียตมีเวลาเพียงไม่กี่สัปดาห์ในการรับราชการทหารของเขาเขาและเพื่อนของเขามีขนภายใต้การควบคุมที่แน่นหนาของผู้บัญชาการทหารดูเหมือนว่าเขาจะมีความโรแมนติกกับ Luisa เลขานุการของผู้บัญชาการฐานและเขาดื่มด่ำกับงานอดิเรกการถ่ายภาพที่แทบจะไม่ได้รับการยอมรับจากผู้บังคับบัญชาของเขาเขาได้รับมอบหมายให้ช่วยเหลือนักบินรบคนใหม่โรมันเมื่อเขามาถึงความหลงใหลที่ไม่อาจปฏิเสธได้ระหว่างพวกเขาพัฒนาขึ้นแม้จะมีการคุกคามของการถูกจำคุกที่แขวนอยู่เหนือความรักรักร่วมเพศภายใต้ระบอบการปกครองของสหภาพโซเวียตอย่างไรก็ตามพวกเขาบรรลุความดึงดูดของพวกเขาต่อกันและเกือบจะถูกค้นพบโดยตัวแทน KGB

โรมันสนับสนุนให้ Sergey ศึกษาการแสดงในมอสโกแทนที่จะกลับไปที่ฟาร์มของครอบครัวเมื่อเขาออกจากการให้บริการหนึ่งปีหลังจาก Sergey ออกไปและพบชีวิตใหม่ในโรงละครเขาได้รับเชิญไปงานแต่งงานของ Roman และ Luisa เขาเข้าร่วมและแทบจะไม่มีความผิดหวังในโรมันและรักเขาอย่างต่อเนื่อง

โรมันและ Luisa มีลูกด้วยกันแต่การแต่งงานของพวกเขาเป็นเรื่องหลอกลวงและเขายังคงปรารถนา Sergey โรมันออกจากภรรยาและลูกชายของเขาอย่างเห็นได้ชัดเพื่อศึกษาในมอสโกเขาแอบเช่าอพาร์ทเมนต์กับ Sergey และพวกเขาอยู่ร่วมกันอย่างมีความสุขและพักร้อนด้วยกันอย่างไรก็ตาม Luisa และลูกชายของพวกเขามาที่มอสโคว์ในวันคริสต์มาสและโรมันและความรักของ Sergey นั้นถูกเปิดเผยต่อเธอเธอโกรธแค้นทั้งโรมันและเซอร์จี้โดยการเปิดเผยนี้และชายสองคนต้องมีส่วนร่วม

ต่อมาโรมันได้รับมอบหมายให้เข้าร่วมในสงครามโซเวียต – อัฟกันซึ่งเขาถูกฆ่าตายหลังจากการตายของเขา Sergey ไปเยี่ยม Luisa ซึ่งยังคงโกรธเขามากเขากลับมาสู่ชีวิตของเขาในฐานะนักแสดงในมอสโกและเห็นครั้งสุดท้ายที่ได้เห็นการผลิตบัลเล่ต์ของ Igor Stravinsky, The Firebird ซึ่งโรมันแนะนำให้เขารู้จัก

Categories: Uncategorized

0 Comments

Leave a Reply

Avatar placeholder

Your email address will not be published. Required fields are marked *